Yêu hơn 1 năm, bạn gái chưa một lần trả tiền ăn

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Yêu nhau hơn 1 năm, hai đứa đã đi chơi, đi ăn với nhau nhiều lần, nhưng chưa khi nào bạn gái trả tiền ăn...
 Tôi và bạn gái vừa mới tốt nghiệp đại học hơn 1 năm trước, chúng tôi quen nhau khi cả hai cùng xin vào một công ty thử việc. Thấy bạn gái dễ thương, tôi chủ động làm quen và hẹn hò.

Đến giờ chúng tôi đã chính thức yêu nhau được hơn 1 năm, cô ấy đã chuyển sang chỗ làm việc khác, còn tôi vẫn làm chỗ cũ, nhưng buổi trưa và tối vẫn thường xuyên hẹn hò nhau đi ăn uống, xem phim.

Nhìn chung, cô ấy là một cô gái đứng đắn, nghiêm túc trong quan hệ và cũng thông minh, chỉ có điều, trong suốt thời gian hơn 1 năm tôi và cô ấy yêu nhau, đi ăn uống, xem phim cùng nhau rất nhiều lần, nhưng chưa lần nào cô ấy trả tiền ăn uống, xem phim. Dường như, cô ấy coi đó là nhiệm vụ của tôi, nên cứ ăn xong một là đứng dậy, hai là ngồi đó nhìn tôi trả tiền chứ không lần nào chịu trả.

Có hôm, để thử cô ấy, tôi gọi thanh toán sau đó vào nhà vệ sinh, khoảng 10 phút sau tôi mới trở ra, cứ nghĩ cô ấy đã trả tiền, nhưng cô ấy chỉ đưa hóa đơn cho tôi và nói, anh thanh toán đi. Tôi quay lại nhìn cô ấy vẻ khó hiểu, nhưng hình như cô ấy cũng không nhận ra sự khó hiểu của tôi và những lần sau vẫn cứ như vậy. Đi ăn, đi chơi, tôi vẫn là người duy nhất trả tiền, còn cô ấy vẫn coi đây là chuyện riêng của tôi vậy.

Mà tôi thì khác gì cô ấy đâu, cũng là nhân viên mới ra trường, thu nhập không hơn cô ấy bao nhiêu, cũng vẫn phải thuê nhà, và tự lo chi phí sinh hoạt hàng ngày, vì bố mẹ không còn trợ cấp nữa.

Tôi cũng không phải người đàn ông nhỏ nhen, so đo từng đồng với người yêu mình, nhưng thực sự tôi nghĩ, với chuyện tiền bạc, kể cả khi đã là người yêu hay vợ chồng thì cũng nên công bằng, rõ ràng mới bền vững được. Còn nếu một người luôn là người trả tiền, còn người kia chỉ biết hưởng thụ thì sẽ không lâu bền.

Liệu tôi có quá nhỏ mọn, khắc khe với bạn gái mình không, hay cô ấy mới là người thiếu nhạy cảm khi để tôi trả tiền hết lần này đến lần khác?
theo báo người hà nội

 
[Trở về] Các tin tức khác
Chương trình Khúc quân hành lần V Hành trình thắp lửa tri ân
Bố Cái Đại Vương Phùng Hưng - Người hết lòng vì nước vì dân
Thời tiết
Hanoi Thời tiết Hà Nội, Việt Nam
TP.HCM Thời tiết TP.HCM, Việt Nam
Hue Thời tiết Huế, Việt Nam
Da nang Thời tiết Đà Nẵng, Việt Nam
Bảng giá chứng khoán
Kết quả xổ số
Ngoại tệ
Rao vặt mới
Trang chủ   |  Tin mới   |  Bất động sản   |  Kinh tế   |  Pháp luật   |  Lao động   |  Du lịch   |  Giải trí   |  Đời sống
+ Cơ quan thiết lập trang tin: Công ty Cổ phần Truyền thông Enter Việt Nam
+ Địa chỉ trụ sở: Số 15/107, phố Vĩnh Hưng, Phường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội, Việt Nam 
+ Số điện thoại: 0912 666 648 
+ Email; xdnhadat@gmail.com  
+ Người quản lý trang tin: Lê Thị Hồng Vân
+ Số điện thoại: 0912 666 648 
+ Email; xdnhadat@gmail.com  
 
Copyright © 2005-2010 XayDungNhaDat. Thiết kế và phát triển bởi Bambu®